Kinh nghiệm khi thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì bạn cần biết

Kinh nghiệm nên biết khi thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, khu vực Mễ Trì, nơi tiếp giáp với Đại Lộ Thăng Long, Trung Tâm Hội nghị Quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Dự án cho thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho khách hàng khi tìm thuê căn hộ cao cấp để sinh sống tại khu vực này. Là một đơn vị khai thác các sản phẩm cho thuê tại Vinhomes Green Bay, chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng các kinh nghiệm cần lưu ý khi tìm thuê căn hộ chung cư tại đây.

TRƯỚC KHI ĐI XEM NHÀ THUÊ

Trước khi đi xem nhà tại Vinhomes Green Bay bạn nên hỏi qua chủ nhà (nếu bạn là người liên hệ trực tiếp với chủ nhà) hoặc bên môi giới như chúng tôi (đơn vị trung gian môi giới các căn hộ cho thuê do được chủ nhà ký gửi tìm khách thuê) các thông tin cơ bản của căn hộ như:
+ Địa chỉ cụ thể của căn hộ (khoảng tầng, số phòng của căn hộ bạn sẽ xem)
+ Thông tin về diện tích, giá cả của căn hộ
+ Các chi phí phát sinh (phí quản lý hàng tháng, điện, nước, các dịch vụ khác nếu có…)
+ Các tiện ích sẽ được hưởng

Một số thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn và kỹ càng hơn về căn hộ và khu chung cư bạn sẽ thuê nhằm tìm được căn hộ phù hợp mà bạn hướng đến trong suy nghĩ.

TRƯỚC KHI ĐI XEM NHÀ

KHI ĐẾN XEM CĂN HỘ

Khi các thông tin cơ bản đã phù hợp, bạn sẽ tiến đến bước đi xem căn hộ trực tiếp tại Vinhomes Green Bay, bạn nên chú ý các điểm sau:
+ Chú ý đến hướng căn hộ (có phải hướng mát, hoặc phù hợp với mệnh của bạn hay không)
+ Kiểm tra hệ thống điện, nước trong căn hộ xem có hoạt động tốt hay không
+ Đánh giá nội thất trong căn hộ nếu có xem còn hoạt động tốt hay hao mòn theo thời gian xem có phù hợp với bạn
+ Tìm hiểu đường đi lối lại từ căn hộ đến các vị trí như: cơ quan bạn làm việc, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bến xe…
+ Tìm hiểu về môi trường xung quanh như không gian khác của khu chung cư, dân trí tại đây

Vã điều quan trọng nhất để bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất đó là: Hãy hẹn đi xem được vài căn hộ một lần để bạn có thể so sánh và đánh giá căn hộ nào phù hợp và tốt nhất với mình qua các tiêu chí trên. Điều đó giúp bạn tìm được căn hộ tốt nhất tại thời điểm đó và tránh mất thời gian, công sức đi lại xem căn hộ nhiều lần.

LỰA CHỌN KHI ĐI XEM

SAU KHI ĐI XEM VÀ NHƯNG LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH LÀM HỢP ĐỒNG THUÊ CĂN HỘ

Sau khi đi xem và đồng ý thuê căn hộ mà bạn thấy phù hợp nhất tại Vinhomes Green Bay, chúng ta sẽ tiến tới bước làm hợp đồng thuê căn hộ, bạn cần chú ý vài điều sau:
+ Xác minh chính chủ khi ký hợp đồng (bạn cần xác minh đó là chủ sở hữu hợp pháp căn hộ hoặc người được ủy quyền cho thuê bằng các giấy tờ pháp lý liên quan)
+ Chốt lại giá tiền thuê nhà, tiến độ thanh toán tiền thuê nhà và thời gian bắt đầu thuê nhà cụ thể
+ Quyền lợi và trách nhiệm về việc chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn nếu có phát sinh
+ Làm bản kê chi tiết các thiết bị và nội thất được bàn giao trong căn hộ thuê để tránh tranh chấp sau này.

TIẾN HÀNH KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ

Trên đây là chi tiết các kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ đến các bạn để tìm được căn hộ ưng ý nhất khi đi thuê chung cư Vinhomes Green Bay, rất hy vọng sẽ hữu ích, và giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm riêng cho bản thân mình khi tìm thuê căn hộ tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi muốn tìm một đơn vị môi giới tin tưởng đồng hành để cùng bạn tìm được căn hộ tốt nhất, phù hợp với bạn tại Vinhomes Green Bay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI